เกี่ยวกับเรา

เนื่องจากในปัจจุบันเราเล็งเห็นว่าการลงประกาศขายสินค้าในโลกออนไลน์มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นสื่อที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย และมีต้นทุนค่าใช้จ่ายถูกที่สุด ถ้าเปรียบเทียบกับการลงทุนทำโฆษณาแบบอื่นๆ และเมื่อผู้ใช้มีช่องทางมากยิ่งขึ้นที่จะเผยแพร่ข้อมูล ขายสินค้าและบริการต่างๆ ทางทีมงานจึงได้จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อให้บริการลูกค้าทุกท่านมาเป็นระยะเวลากว่า 5 ปี ตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม 2553

แต่เนื่องจากมีผู้โพสใช้งานเป็นจำนวนมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา และเจอการปั้มโฟสในลักษณะที่เป็นบอท ออโต้บอทเป็นจำนวนมาก ทำให้ระบบของเรามีปัญหา และระบบพังจนต้องปิดให้บริการหลายครั้ง และในตอนนี้ทางทีมงานจึงได้พัฒนาระบบใหม่ ซึ่งสามารถทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมายิ่งขึ้น โดยสามารถล็อคอินเชื่อมผ่านระบบ Facebook ไม่ต้องมีปัญหากับการลืมรหัสผ่านอีกแล้ว ใช้งานได้อย่างสะดวก และระบบโพสใหม่ก็กันโปรแกรมออโต้โพสได้ในระดับหนึ่ง

ทั้งนี้ทางทีมงานต้องขออภัยที่ไม่สามารถดึงข้อมูลผู้ใช้งานที่เคยโพสไว้ก่อนหน้านี้กลับมาได้ เพราะระบบสคริ๊ปใหม่ใช้ลักษณะการเก็บข้อมูลกันคนละแบบกันอย่างสิ้นเชิง

ทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเว็บไซต์ www.webpostthai.com จะเป็นประโยชน์ในการทำธุรกิจและบริการของท่าน ลงโฆษณาฟรี ลงโฆษณา ลงประกาศ โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ประกาศฟรี โพสฟรี ซื้อ ขาย สินค้ามือสอง ตลาดมือสอง ซื้อสินค้า ขายสินค้า ซื้อของ ขายของ


ทีมงานเว็บโพสไทย

089-1289840

E-mail : thaibuzz[@]hotmail.com

Line ID : thaibuzz